MUA BÁN & BẢO DƯỠNG Ô TÔ
Ford Everest mới sắp bán ra tại Việt Nam có giá 850 triệu đồng - 10/07/2018
Thông tin từ một số đại lý cho thấy, mẫu xe Ford Everest 2018 đang chuẩn bị được bán ra tại thị trường Việt Nam với 5 phiên bản khác nhau và có giá bán rẻ hơn hẳn phiên bản cũ.

Ford Everest sắp bán tại Việt Nam. Ảnh minh họa: Internet

Đầu tháng 7, một số đại lý Ford đã rò rỉ thông tin về mẫu xe Ford Everest 2018. Theo đó, các đại lý cho hay, mẫu xe sắp được bán tại thị trường Việt với 5 phiên bản và được nhập khẩu từ Thái Lan với thuế suất thuế nhập khẩu 0%.

Cụ thể, Everest 2018 đều sử dụng động cơ tăng áp 2.0L đi kèm là hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 10 cấp. Phiên bản Ford Everest Titanium cao cấp nhất sẽ được trang bị động cơ 2.0L tăng áp kép đi kèm với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động bốn bánh (4WD).

Ngoài thay đổi về động cơ, Ford Everest 2018 còn được thay đổi ở một số chi tiết như cản trước và lưới tản nhiệt kiểu mới.

Nhiều khả năng, mẫu xe cũng sẽ được trang bị các bộ mâm mới. Cụ thể, phiên bản Trend được trang bị bộ mâm có kích thước 17 inch, phiên bản Titanium bộ mân kích thước 18 inch. Trong khi đó, phiên bản Titanium+ và Titanium 4WD có thể sẽ sử dụng bộ mâm kích thước tới 20 inch.

Các tính năng an toàn nổi bật trên Everest 2018 gồm cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang, hỗ trợ đỗ xe…

Đáng chú ý, giá bán của Everest sẽ thấp hơn nhiều thế hệ cũ do được hưởng mức thuế nhập khẩu 0%. Theo thông tin từ đại lý, giá bán Everest tại thị trường Việt Nam dao động từ 850 triệu đồng đến 1,2 tỷ đồng tuỳ từng phiên bản.

Theo Ictnews.vn     
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA