Ô TÔ & XE MÁY
VinFast tung khuyến mại cho Chevrolet sau khi nắm quyền kinh doanh - 13/03/2019
Nắm trong tay độc quyền phân phối xe Chevrolet tại Việt Nam (GM Việt Nam) từ cuối năm 2018, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (VinFast) đã có chiến dịch khuyến mại đầu tiên cho các sản phẩm thương hiệu này.

Cụ thể, khuyến mại dành cho Chevrolet Colorado và Trailblazer được áp dụng từ nay đến hết ngày 31-3 hoặc đến khi hết ưu đãi. Khách hàng mua mẫu xe bán tải Colorado sẽ được ưu đãi giảm 20 triệu đồng, trong khi dòng xe SUV Trailblazer được giảm 50 triệu đồng/chiếc.

Colorado là dòng xe bán tải đã có tốc độ tăng trưởng về doanh số khá cao vào năm 2018.

Hiện tại, Chevrolet Colorado đang được phân phối trên thị trường với 5 phiên bản cùng 8 màu sắc ngoại thất khác nhau.

Trong đó, phiên bản sử dụng hộp số sàn một cầu có giá 624 triệu đồng/chiếc, số sàn hai cầu (649 triệu đồng/chiếc), số tự động một cầu (651 triệu đồng/chiếc), số tự động hai cầu (789 triệu đồng/chiếc) và phiên bản cao cấp High Country (819 triệu đồng/chiếc). Tất cả đều được trang bị động cơ 2.5L VGT Turbo Diesel Duramax thế hệ mới.

Mẫu SUV thể thao đa dụng Chevrolet Trailblazer hiện có 3 phiên bản gồm: Phiên bản sử dụng hộp số sàn, hệ dẫn động một cầu có giá 885 triệu đồng/chiếc, phiên bản số tự động một cầu có giá 925 triệu đồng/chiếc và phiên bản số tự động hai cầu có giá 1,066 tỉ đồng/chiếc.

Bảng giá và mức khuyến mại cho các dòng xe Chevrolet.
Theo sgtiepthi.vn     
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA